phone 02973.81.81.81

Về Nội thất Phú Cường

Với mong muốn cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho ngôi nhà của khách hàng, Showroom Nội Thất Phú Cường chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12/2021 với quy mô 6,000 m2, trưng bày hơn 40 Bộ sưu tập quốc tế mới nhất.

Lần đầu tiên Showroom nội thất quy mô lớn nhất và hiện đại đạt chuẩn quốc tế đã xuất hiện tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Không chỉ là nơi mua sắm nội thất hiện đại, Showroom còn là địa chỉ tư vấn không gian sống cao cấp cho khách hàng.

Không đơn thuần hướng đến việc trở thành một đơn vị phân phối nội thất truyền thống, Showroom Nội Thất Phú Cường hướng đến việc đáp ứng và tư vấn nâng tầm không gian sống cho người dân khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, để khách hàng được tiếp cận và dùng sản phẩm nội thất chất lượng cao thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng và có bản quyền thiết kế quốc tế đạt chuẩn.

Danh mục sản phẩm của Showroom Nội Thất Phú Cường thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Bên cạnh đó, Showroom Nội Thất Phú Cường còn bố trí nhiều không gian nhà mẫu khác nhau trong khu vực trưng bày để tăng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự khác biệt của Showroom Nội Thất Phú Cường chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Tại sao lựa chọn chúng tôi

1. Chất lượng cao, tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

2. Phong cách thanh lịch, tiện dụng và đa năng.

3. Sản phẩm phong phú đa dạng.

4. Mức giá hấp dẫn.

5. Tư vấn trang trí nội thất ngay tại showroom.

6. Hàng luôn có sẵn, giao hàng nhanh chóng.

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

8. Trải nghiệm không gian sống sinh động ngay tại showroom.

9. Shopping online, mua sắm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đừng bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn của Showroom Nội thất PHÚ CƯỜNG

Vui lòng nhập email của bạn

Showroom Nội thất PHÚ CƯỜNG
  • TM3, Đường 3/2, Khu đô thị Phú Cuờng, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Quên mật khẩu?